Sơn tường nhà hoa văn – Sự lựa chọn có tốt hơn giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường và sơn tường nhà hoa văn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để đem lại không gian nhà sinh động và mới mẻ. Tuy nhiên sử dụng loại nào tốt hơn, bền hơn, đẹp hơn vẫn luôn là một dấu chấm “?” đối với các gia chủ. Với mong muốn luôn đem đến sự tốt đẹp nhất đến với bạn, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra lời khuyên để có thể giúp bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

>> Sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội, sơn tường nhà hoa văn chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như bậy, XEM NGAY để biết bí quyết là gì?

1.Về độ bền

Luôn là giải pháp được đặt ra hàng đầu trong việc trang trí nhà, việc sơn tường hoa văn và sử dụng giấy dán tường ngày càng được các gia chủ ưa chuộng và sử dụng đa dạng hơn bao giờ hết. Là hai sản phẩm tương đương nhau nhưng về độ bền thì chắc chắn việc sơn tường hoa văn sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành chho bạn.

Cụ thể với cách sơn tường nhà hoa văn bạn có thể giữ được vẻ đẹp tường nhà lâu tùy vào chất lượng sơn. Bảo đảm vẻ đẹp tường nhà bạn sẽ được kéo dài từ 5 – 10 năm như các sản phẩm sơn tường khác rồi mới thực hiện quá trình lăn sơn tường hoa văn lần hai.

Trong khi đó với giấy dán tường bạn sẽ phải mất ngắn nhất là 1 năm và dài là 2-3 năm để thay giấy dán mới. Từ đó có thể nói tuổi thọ của việc lăn sơn sẽ lâu hơn nhiều so với việc sử dụng giấy dán tường để trang trí nhà.

sơn tường nhà hoa văn

Về độ bền sơn tường nhà hoa văn giữ được lâu hơn giấy dán tường

2.Sự tiện ích

Nếu như giấy dán tường sẽ rất dễ bị bong tróc và xuống cấp thì ngược lại với việc sơn tường hoa văn bạn có thể thỏa sức vệ sinh cũng như thực hiện các hoạt động va đập với tường nhà mà không lo vẻ đẹp sự thẩm mỹ của tường nhà bị ảnh hưởng.

3.Chi phí thi công

Với tuổi thọ từ 1-3 năm gia chủ thay giấy dán tường thì có thể nói việc sơn tường nhà hoa văn sẽ giúp bạn tiết kiệm được kinh phí sơn nhà bởi tuổi thọ của phương pháp này rất cao.

Bạn thử tưởng tượng việc sử dụng giấy dán tường sẽ khiến bạn phải thay đi thay lại nhiều lần đặc biệt mỗi khi có sự cố xâm nhập độ ẩm, đổ nước hay có những hoạt động va chạm mạnh sẽ khiến giấy dán bị bong và hỏng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ ngôi nhà cũng như rất mất thời gian và kinh phí để thay lại giấy dán. Trong khi đó với biện pháp sơn tường hoa văn bạn có thể mua một lần và tái sử dụng lại nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí mỗi khi muốn thay đổi trang trí.

sơn tường nhà hoa văn

Tuy nhiên sơn tường nhà hoa văn lại có báo giá lớn hơn nhiều so với giấy dán tường

4.Tính thẩm mỹ

Về sự đa dạng hình dáng trang trí, màu sắc thì màu sơn sẽ khó có thể so bì được với giấy dán tường nhưng sự rõ nét cũng như màu sắc rực rõ thì việc sơn tường hoa văn sẽ giúp không gian nhà bạn phát huy được sự ấn tượng, nổi bật một cách tốt nhất.

5.Sự an toàn

Khi so sánh sự an toàn giữa hai sản phẩm làm đẹp cho không gian nhà này, chắc chắn rằng giấy dán tường sẽ là giải pháp duy nhất giúp bạn và gia đình có thể thỏa sức hoạt động, sáng tạo mà không lo gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên điều này không có nghĩa các sản phẩm sơn tường hoa văn sẽ mang nguy cơ độc hại ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn chính vì vậy bạn cần lựa chọn sử dụng những sản phẩm sơn uy tín, chất lượng nhất trên thị trường để có thể đảm bảo sự an toàn cho gia đình mình.

sơn tường nhà hoa văn2

Lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là dựa trên kinh phí bạn nên lựa chọn giấy dán hay cách sơn đều đem lại hiệu quả cao

Lời khuyên tốt nhất cho bạn khi

Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà cũng như với thâm niên làm việc lâu năm trong lĩnh vực sơn nhà chúng tôi xin đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là hãy nên sử dụng giải pháp sơn tường nhà hoa văn. Với giải pháp này chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không gian nhà bạn sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết cũng như thu hút mọi ánh nhìn từ các vị khách.

>> Báo giá sơn nội thất nhà hiện nay là bao nhiêu, cùng xem ngay để cập nhật mới nhất!!!

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required