Bảng giá sơn nội thất – Cẩm nang hướng dẫn chọn báo giá sơn giá rẻ, chất lượng

Chọn bảng giá sơn nội thất rẻ, chất lượng luôn là niềm mong muốn sở hữu của đa số các gia chủ Việt. Tuy nhiên để chọn một báo giá như mong muốn như vậy thì không phải là điều đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần một sự lựa chọn không đúng đắn không những vẻ đẹp ngôi nhà sẽ không được đảm bảo sự hoàn hảo nhất mà chất lượng công trình cũng trở nên kém bền vững. Hiểu được điều này, dưới đây xây dựng Hoàng Giang xin đưa ra hướng dẫn chọn báo giá sơn nhà giá rẻ, chất lượng để bạn có thể tham khảo.

>> Để biết thêm chi tiết, chính xác về báo giá sửa chữa nhà trọn gói Hà Nội, báo giá sơn nhà mời quý vị CLICK ngay tại đây để cập nhất báo giá mới nhất từ xây dựng Hoàng Giang!!!

1.Bảng giá sơn nội thất uy tín nhất hiện nay

Hiện nay với thị trường sơn nhà đầy phong phú và đa dạng, xuất hiện đáp ứng nhu cầu sơn nhà đẹp của các gia chủ. Và theo một thống kê sơ bộ mới nhất hiện nay cho thấy rằng tính riêng trên địa bàn Hà Nội có tới hơn 60 thương hiệu sơn nhà khác nhau để quý vị có thể lựa chọn. Cùng với sự khác biệt này là kéo theo hàng loạt những báo giá sơn nhà chênh lệch nhau nhằm thu hút khách hàng. Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà đồng thời là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng sơn nhà Hoàng Giang xin giới thiệu đến bạn 5 thương hiệu sơn nội thất trong nhà tốt nhất và báo giá chuẩn nhất để quý vị có thể tham khảo và lựa chọn:

  • Sơn nội thất Dulux:
  • Sơn nội thất Jotun:
  • Sơn nội thất Kova:
  • Sơn nội thất trong nhà Nippon:
  • Sơn nội thất trong nhà Ma

bảng giá sơn nội thất

Có 5 loại sản phẩm sơn nội thất uy tín, chất lượng nhất hiện nay

2.Mua sơn giá rẻ mức chiết khấu bao nhiêu là chuẩn

Với một thị trường sơn nhà đầy hỗn loạn và đa dạng như hiện nay việc cạnh tranh đẩy cao chiết khấu đến đáng kinh nghiệm là chiêu trò phổ biến được các đơn vị sơn nhà thực hiện nhằm thu hút khách  hàng. Đặc biệt đánh vào tâm lý ham rẻ lựa chọn những bảng giá sơn nội thất rẻ của các gia chủ Việt, các đại lý cấp 1 và cấp 2 đã giảm giá thành xuống đến mức giá niêm yết. Tuy nhiên mua sơn với mức chiết khấu cao đến khá sâu như vậy cũng là một dấu chấm hỏi đối với từng khách hàng.

Theo một cuộc khảo sát mới đây nhất cho thấy các đại lý bán sơn giá rẻ nhất thường có một chất lượng sơn đáng nghi ngờ. Cụ thể các đơn vị này sử dụng sơn kém chất lượng, sơn giả để làm nhái các thùng sơn thật với các nhãn hiệu sơn nổi tiếng nhằm thu lợi nhuận.

bảng giá sơn nội thất

Mua sơn có mức chiết khấu thấp là chuẩn

3.Sản phẩm sơn có mức chiết khấu bao nhiêu là sơn kém chất lượng

Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà chúng tôi khuyên bạn không nên chọn những sản phẩm sơn có mức chiết khấu >35%. Bởi đây là con số cách xa so với mức cho phép của thị trường.

Trong quá trình lựa chọn nếu bạn đang có ý định lựa chọn, mua những sản phẩm sơn giá rẻ với mức chiết khấu cao như vậy thì chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đó chính là sản phẩm sơn nhà kém chất lượng. Được biết mức chiết khấu này chính là báo giá của một sản phẩm được nhà sản xuất phân phát, chính vì vậy không có lý do gì đơn vị, dịch vụ sơn nhà có thể chịu thua lỗ để có thể bán với giá thành ưu đãi thấp như vậy.

Trên đây là một vài lưu ý khi lựa chọn bang giá sơn nội thất giá rẻ, hi vọng rằng với những gợi ý trên bạn có thể hoàn toàn sở hữu cho mình một báo giá sơn nhà cực kì ưng ý.

>> Mời các bạn tham khảo thêm mẫu sơn nhà đẹp màu kem trứng, và cách sơn phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy tại đây!

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required