Ba bước cần thiết để Sửa nhà cũ thành nhà mới

Ngôi nhà của gia chủ đã quá cũ kỹ cần cải tạo lại cho mới như lúc ban đầu, nhưng khi sửa nhà cũ thành nhà mới chúng ta sẽ không tính được mức tốn kém chi phí và thời gian phải bỏ ra như thế nào? Nhưng với 3 bước tính toán và khảo sát sau đây gia chủ hoàn toàn có thể đưa ra mức chi phí và thời gian tương đối chuẩn.

>> Sửa nhà nhanh, gọn, tiết kiệm với đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Hoàng Giang!

Sửa nhà cũ thành nhà mới nhanh nhất

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa chữa nhà cũ chúng tôi đã đúc kết và đưa ra 3 bước khảo sát ngôi nhà cũ của gia chủ như:

Bước 1:  Khảo sát hệ móng, dầm, cột hiện trạng công trình (có thể là nhà kết cấu tường chịu lực, thì gia chủ có thể nâng tầng, nếu không nâng thêm tầng thì chi phí sửa chữa sẽ giảm rất nhiều).

Bước 2:  Dựa và kết cấu của ngôi nhà chúng ta có thể đưa ra phương án sửa nhà cũ thành nhà mới bên trong như ý, có thể đáp ứng những điều kiện về gió và cửa sổ có sẵn của ngôi nhà.

Bước 3:  Xử lý các hiện tượng xấu của nhà cũ như chân tường thấm ngược gây mốc, võng sàn, nứt tường , nứt cổ trần … Cách xử lý các hiện tượng : Chúng ta có thể dóc bỏ lớp vữa tường cũ và trát lại lớp tường mới của toàn bộ ngôi nhà thì ngôi nhà sẽ bóng và mới như lúc ban đầu. Khi trát chúng ta có thể phủ một lớp chống thấm vào trần nhà hay chân tường để ngăn những hiện tượng thấm, ẩm ướt một cách tốt nhất

Gia chủ có thể tham khảo 3 bước trên dự tính mức chi phí của gia đình cần phải bỏ ra, để chắc chắn hơn gia chủ cần gọi ngay công ty xây dựng Hoàng Giang để được tư vấn và sửa chữa một cách tốt nhất.

sửa nhà cũ thành nhà mới

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho gia chủ ngôi nhà mới như lúc ban đầu.

Gọi ngay Hotline: 0979 317 166 chúng tôi sẽ cử kỹ sư chuyên nghiệp của công ty đến khảo sát và đưa ra mức báo giá sửa nhà cũ thành nhà mới tốt nhất.

>> Tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội, đơn vị nhận sơn nhà giá rẻ đảm bảo không phát sinh chi phí tại đây!

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required