Tai họa sẽ “ùn ùn kéo đến” nếu sửa nhà không biết 3 điều này

Sửa chữa nhà là việc vô cùng quan trọng, giúp ngôi nhà không chỉ đẹp như mới mà còn tránh khỏi các hiện tượng nhà xuống cấp phiền toái và rắc rối. Chính vì vậy khi thi công sửa chữa nhà bạn cần phải chú ý thật kỹ và cẩn thận để đem lại hiệu quả sửa chữa hiệu quả nhất. Là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi hiểu rằng với những người không chuyên trong lĩnh vực xây dựng bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn khi sửa chữa nhà, không ngừng đúc rút kinh nghiệm trong 10 năm qua chuyên gia xây dựng Hoàng Giang chia sẻ đến bạ 3 lưu ý sửa nhà đơn giản để giúp bạn thi công sửa chữa nhà đẹp – chuẩn xác – tiết kiệm nhất. 

Để cho việc thi công sửa chữa ngôi nhà của bạn được diễn ra một cách thuận lợi nhất, hoàn hảo nhất cũng như không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống gia đình của bạn sau này.

>>Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Vậy để tránh xảy ra những sai sót cũng như những tai họa không đáng có xảy ra thì khi tiến hành thi công sửa chữa ngôi nhà thì bạn cần chú ý một số điều như sau:

     1Xin cấp giấy phép xây dựng

Trước khi tiến hành sửa chữa ngôi nhà thì bạn cần xin cấp giấy phép xây dựng từ cơ quan hành chính nhà nước. Khi xin được cấp giấy phép xây dựng thì việc thi công sửa chữa ngôi nhà của bạn mới được thực hiện một cách hoàn hảo nhất mà không sợ bị đình chỉ thi công trong quá trình đang thi công sửa chữa. Việc đình chỉ thi công sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều điều khó khăn.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt của toàn thể gia đình. Không những vậy việc này còn ảnh hưởng tới những người thi công sửa chữa ngôi nhà của bạn cũng như những người xung quanh ngôi nhà.

   2. vấn đề phong thủy

Trước khi thực hiện công việc sửa nhà thì bạn cũng cần nên đi xem phong thủy xem khi tiến hành thi công sửa chữa, cải tạo ngôi nhà có ảnh hưởng gì tới cuộc sống gia đình không. Cũng như trong quá trình thi công sửa chữa có được diễn ra một cách hiệu quả nhất, thuận lợi nhất không. Việc xem phong thủy này có một vai trò rất quan trọng đối với toàn thể gia đình của bạn.

Một số điều bạn cần biết về vấn đề phong thủy như : cửa chính phải được đặt chính giữa ngôi nhà, phòng khách cần đảm bảo về mặt ánh sáng, không đặt phòng bếp ở trung tâm ngôi nhà đây là một điều cấm kỵ, nên đặt bàn thờ ở chính giữa ngôi nhà hoặc xây một phòng riêng để đặt bàn thờ…và một số điều khác mà bạn cần phải chú ý về vấn đề phong thủy                                        Phòng ngủ được sửa chữa theo phong thủy

   3. Giám sát thi công:

Trong quá trình tiến hành sửa chữa ngôi nhà bạn cần phải thường xuyên giám sát công trường thi công, để đảm bảo tiến độ sửa chữa, chất lượng cải tạo của ngôi nhà. Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sửa chữa ngôi nhà của bạn. Chú ý công tác phòng cháy nổ. Việc giám sát trong quá trình thi công cũng sẽ giúp cho những yêu cầu, mong muốn của bạn về việc sửa chữa ngôi nhà cũng sẽ được thực hiện một cách tốt nhất                            Giám sát thi công sửa chữa sẽ giúp cho viêc sửa nhà thuận lợi hơn

Tóm lại để tránh xảy ra những rủi ro, sai sót không đáng có trong quá trình thi công sửa nhà của bạn thì bạn cần thực hiện một số lưu ý trên. Điều đó sẽ giúp cho gia đình bạn không những không sao mà còn có thể gặp được nhiều may mắn hơn. Cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên an toàn hơn, hạnh phúc hơn.

>>Xem ngay những điểm mạnh của dịch vụ sửa nhà để có thể giúp ích cho bạn nhé!!

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required