Sửa chữa nhà trọn gói
sơn ngoại thất cao cấp2

Sơn ngoại thất cao cấp – Sự thật lầm tưởng về top 5 sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng nhất hiện nay

Ngày nay với những tác dụng vô cùng hữu hiệu cùng với sự hoàn hảo đến bất ngờ mà các loại sơn nhà Jotun, Kova, Myolor, Dulux, Nippon,… đem lại thì song song với đó là những mặt trái khó tượng tượng từ những sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp mà bạn không ngờ tới.

>> Tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà trọn gói để sửa nhà với giá rẻ nhất nhé!!! 

1.Sản phẩm sơn Dulux

Khá nổi tiếng cũng như được đánh giá cao là một trong những sản phẩm sơn ngoại thất tốt nhất hiện nay cho ra hiệu quả chống thấm và lau chùi một cách hiệu quả. Tuy nhiên dòng sản phẩm này lại mang một giá thành rất cao so với các dòng sản phẩm khác, chính vì vậy với những gia chủ có sự hạn chế về kinh tế, sản phẩm sơn Dulux sẽ là vật dụng “khó mua” để sơn nhà đẹp.

Ngoài ra một mặt trái khác mà bấy lâu nay sản phẩm sơn nhà Dulux vẫn chưa đáp ứng được đó là màu sắc sơn không cao cấp, đa dạng và đẹp như hãng sơn Mykolor.

sơn ngoại thất cao cấp1

Ngoài những tính năng vượt trội mà sơn nhà Dulux đem đến cho bạn, thương hiệu này còn có những hạn chế nhất địn như màu sắc sơn không cao cấp và đa dạng

2.Sản phẩm sơn Jotun

Ngoài là một dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp chất lượng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cũng như thân thiện với môi trường, giống như sơn nhà Dulux thương hiệu sơn tường Jotun cũng có mức giá cao so với nhiều dòng sản phẩm sơn khác. Đồng thời với sự sản xuất mang những hạn chế nhất định về các thùng sơn dung tích lớn, chính vì vậy khi sử dụng bạn thường lựa chọn và mua rất nhiều thùng. Có thể nói Jotun sẽ là một sự lựa chọn đắt đỏ mà thương hiệu này vẫn chưa thể khắc phục được đối với người tiêu dùng.

sơn ngoại thất cao cấp2

Nhược điểm của dòng sơn ngoại thất chất lượng Jotun là giá thành cao 

3.Sản phẩm sơn Nippon

Đáp ứng được tất cả điều kiện là sản phẩm sơn chất lượng, đem ại hệu quả chống thấm cao bền màu cũng như có giá thành cạnh tranh rất phù hợp với người tiêu dùng. Tuy nhiên sản phẩm này còn có một hạn chết nhất định đó là không có sự đa dạng về chủng loại và màu sắc khiến người tiêu dùng trở nên e dè với các dòng sản phẩm sơn Nippon hơn.

sơn ngoại thất cao cấp1

Hạn chế của dòng sơn Nippon là thiếu sự đa dạng về chủng loại như các thương hiệu sơn nhà khác

4.Sản phẩm sơn Kova

Vốn là một sản phẩm có độ bám dính tốt, lau chùi hiệu quả thế nhưng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp tường nhà Kova lại sở hữu một mặt trái đầy thất vọng như bảng màu sơn Kova không được đa dạng để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt dòng sản phẩm sơn Kova còn khiến người tiêu dùng chán nản khi chất lượng màu sắc sơn cũng như sự dung tích thùng sơn không được đa dạng. Cụ thể với các thùng sơn được ra đời thường có dung tích nhỏ chỉ có loại 4 và 20kg nên nên người dùng không có nhiều sự lựa chọn như các sản phẩm sơn thường.

sơn ngoại thất cao cấp3

Trong khi đó sơn nhà Kova và Mykolor đều sản xuất dưới dạng thùng sơn dung tích nhỏ, tốn kém

5.Sản phẩm sơn Mykolor

Nổi tiếng với thương hiệu dòng sơn trang trí mang  lại công dụng đỉnh cao cho cả bề mặt nội thất và ngoại thất. Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Mykolor còn mang lại chức năng bảo vệ tường nhà một cách hoàn hảo, thế nhưng giống như hãng sơn Kova và sơn Nippon, các thùng sơn Mykolor thường được sản xuất với một dung tích sơn nhỏ ít đa dạng về dung tích sản phẩm.

Sơn Mykolor với ưu điểm nổi trội là màu sơn đa dạng thoải mái lựa chọn 

Bên cạnh đó với tính chất màu sơn rực rỡ, rõ nét cũng như tươi mới các gam màu sơn nhà Mykolor thường phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, nổi bật và ấn tượng. Nếu các sản phẩm sơn được kể trên có các sản phẩm sơn phủ dành cho ngoại thất và nội thất đa dạng thì với sản phẩm sơn Mykolor lại khá hạn chế bởi công nghệ sản xuất không đa dạng cũng như các sản phẩm khác.

>> Phương pháp “kinh điển” giúp chủ nhà chọn nhà thầu chuyên nghiệp chuẩn không cần chỉnh, hãy XEM NGAY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *